Home page » New » What is a smart martial arts machine – Synthesis of smart martial arts training equipment in the world
What is a smart martial arts machine – Synthesis of smart martial arts training equipment in the world

Máy tập võ thông minh 

1. Lịch sử phát triển dụng cụ tập luyện võ thuật

Võ thuật là một môn thể thao ưa thích của nhiều người ở mọi lứa tuổi. Cùng với sự phát
triển của xã hội, nhiều môn võ đã bước ra khỏi bức màn bí ẩn, và dần đại chúng hóa. Các kỹ thuật, đòn thế mang tính thực dụng hơn, thể lệ thi đấu chặt chẽ hơn.

Võ thuật ngày càng được yêu thích trên thế giới

Võ thuật truyền thống ngày càng trở nên hiện đại hơn với sự phổ biến của các môn võ
Teakondo, Karate, Wushu, Moay, Vịnh Xuân…, võ tổng hợp hiện đại cũng phát triển mạnh với sự xuất hiện của các giải MMA, UFC, ONE CHAMPIONSHIP, và các CLB, các hiệp hội võ thuật hiện đại được thành lập ngày càng nhiều, các phòng tập võ thuật hiện đại ngày càng phổ biến, các môn võ này cũng đã xuất hiện ngày càng nhiều ở các phòng tập fitness.

Việc hiện đại hóa võ thuật và xu hướng thực dụng hóa đòi hỏi các kỹ thuật võ thuật cần
được đo lường, chuẩn hóa như lực đánh, tốc độ, phản xạ, sức bền… Xu hướng chuyển đổi số, công nghệ 4.0 ứng dụng AI đã thâm nhập và tất cả các lĩnh vực và chắc chắn võ thuật cũng không ngoại lệ, đặc biệt là sự xuất hiện của đại dịch COVID, khiến nhiều phòng tập bị đóng cửa, nhiều giải đấu bị hủy khiến đòn hỏi này ngày một cấp bách.

2. Máy tập võ thông minh là gì

Máy tập võ thông minh là một thiết bị đặc thù được nghiên cứu và sáng chế giữa trên hệ thống tiên tiến sử dụng công nghệ, bao gồm cả cảm biến, trí tuệ nhân tạo và tính năng tương tác, nhằm hỗ trợ người tập võ trong việc rèn luyện và cải thiện kỹ năng võ thuật của mình.

Hỗ trợ các võ sư chuyên nghiệp trong luyện tập

Các máy tập này được thiết kế để cung cấp phản hồi thời gian thực, theo dõi tiến bộ và cung cấp chương trình tập luyện tương tác để nâng cao kỹ thuật, tốc độ, độ chính xác và hiệu suất tổng thể trong quá trình tập võ. Chúng có thể mô phỏng đối thủ tập luyện, cung cấp các kịch bản tập luyện ảo và cung cấp hướng dẫn cá nhân hóa và phân tích cho người sử dụng. Máy tập võ thông minh nhằm nâng cao trải nghiệm học tập và giúp người tập võ hoàn thiện kỹ năng của mình.

3. Các thiết bị hỗ trợ tập võ thông minh trên thế giới

3.1 Nexersys Boxing Machine
Máy tập Nexersys Boxing Machine là một thiết bị huấn luyện đặc biệt dành cho võ đài và các môn võ thuật. Đây là một thiết bị tập thể dục tương tác kết hợp giữa các kỹ thuật quyền Anh truyền thống với công nghệ hiện đại. Máy có một bao đấm được tích hợp cảm biến và khu vực mục tiêu, cùng với màn hình hiển thị kỹ thuật số.

Máy tập Nexersys Boxing Machine

Máy tập Nexersys Boxing Machine cung cấp nhiều chương trình huấn luyện và bài tập cho người dùng ở mọi cấp độ kỹ năng. Nó cung cấp phản hồi thời gian thực về độ chính xác, tốc độ, sức mạnh và kỹ thuật, giúp người dùng nâng cao kỹ năng quyền Anh và sức khỏe tổng thể. Máy theo dõi và ghi lại dữ liệu hiệu suất, cho phép người dùng theo dõi tiến bộ của mình theo thời gian.

Ngoài việc tập luyện thể chất, Nexersys Boxing Machine còn bao gồm các yếu tố trò chơi và tính năng tương tác. Nó cung cấp đối thủ ảo, mô phỏng huấn luyện và các bài tập thử thách để giữ cho người dùng tham gia và động viên. Máy có thể được sử dụng cho các buổi tập cá nhân hoặc tích hợp vào các lớp tập thể.

Tổng quát, Nexersys Boxing Machine cung cấp một trải nghiệm huấn luyện toàn diện và sống động cho những người muốn nâng cao kỹ năng quyền Anh, cải thiện sức khỏe và thưởng thức buổi tập tương tác.

Giá bán : 103,970,187đ ( Giá tại trang bán hàng chính thức của FADO)

3.2 Lite Boxer
Máy tập Lite Boxer là một thiết bị tập luyện nhỏ gọn và linh hoạt với ưu điểm là đấm theo nhịp nhạc EDM giúp người dùng có cảm giác hưng phấn hơn khi luyện tập. Máy cung cấp một trải nghiệm tập luyện hấp dẫn và cường độ cao trong một kích thước nhỏ gọn.

Máy tập Lite Boxer

Máy tập Lite Boxer bao gồm một bề mặt đấm mà người dùng có thể đánh bằng tay. Bề mặt này được trang bị cảm biến để phát hiện và đo lường độ chính xác, tốc độ và sức mạnh của mỗi cú đấm. Nó cũng có đèn tích hợp sáng lên theo các mẫu và chuỗi khác nhau, tạo thêm yếu tố hình ảnh cho các buổi tập.

3.3 Trí Lực Master
Trí Lực Master là sản phẩm máy tập võ thông minh đầu tiên trên thế giới và là sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu  như AI, điện toán đám mây,… vào lĩnh vực võ thuật.

Máy tập võ thông minh – Trí Lực Master

Trí Lực Master tự hào được nghiên cứu phát triển từ một tập thể Kỹ sư phần cứng, phần mềm, các võ sư đẳng cấp quốc tế và hàng đầu Việt Nam. Trí lực Master là sản kết tinh từ tình yêu với võ thuật, đam mê công nghệ và khát vọng chinh phục cả hai lĩnh vực này, là sản phẩm hoàn toàn của người Việt – Sức mạnh Việt, Trí tuệ Việt.Trí Lực Master là thiết bị tập luyện thông minh, phù hợp với đòn thế của nhiều môn phái, cả đòn tay lẫn đòn chân. Thiết bị có khả năng cá nhân hóa cao, phù hợp cho người từ 10 tuổi trở lên và cho cả nam và nữ.

Thiết bị có thể được sử dụng tại phòng tập, nhà riêng, các võ đường hoặc cả văn phòng. Với nhiều chế độ tập theo bài tập đã định sẵn, hoặc các chế độ tập tự do, rèn luyện phản xạ, hoặc đơn giản chỉ là tập vui, đánh theo tiết tấu của Nhạc hoặc chế độ xả Stress. Trên nền tảng ứng dụng Smart phone, hệ thống Trí Lực Master giúp người tập dễ dàng xác định mục tiêu rèn luyện thông qua số lượng đòn đánh, lực đánh, thời gian luyện tập hoặc số Calories tiêu thụ, giúp xác lập thời gian tập, theo dõi nhắc nhở luyện tập để hoàn thành mục tiêu. Trí Lực Master còn giúp cho ban Huấn luyện hoặc Phụ huynh theo dõi được quá trình, kết quả luyện tập của VĐV, đánh giá các chỉ tiêu, phân tích sở trường, sở đoản của từng VĐV.

Hơn cả một thiết bị luyện tập, Trí Lực Master còn là một nền tảng giúp kết nối những người yêu võ thuật trên thế giới. Chỉ cần kết nối qua tài khoản Facebook hoặc Google account, người dùng có thể dễ dàng đăng ký để học các bài tập của các HLV trên hệ thông, chia sẻ các kỹ thuật bằng video cùng kết quả luyện tập trên máy ở các MXH như Facebook, Youtube, tiktok ..vv hoặc tham gia các thử thách cộng đồng với máy Trí Lực Master, hoặc bái sư online để được thọ giáo online các võ sư thần tượng của mình dù ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Trí Lực Master đồng hành cùng Độc Cô Cầu Bại “ Nguyễn Trần Duy Nhất”

Trí Lực Master hân hạnh được sự đồng hành của Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất với vai trò là Đại sứ thương hiệu Trí Lực Master. Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất được mệnh danh là “độc cô cầu bại” trong giới võ thuật Việt Nam, với 7 lần vô địch thế giới các giải đấu của Liên đoàn Muay Thái thế giới (WMF), Vô địch SEAGAME 31, Vô địch giải MMA Lion Championship Vietnam năm 2022…, người luôn cháy hết mình với võ thuật và mong muốn được giới thiệu võ thuật, văn hóa Việt Nam ra thế giới.

===================
Công ty TNHH Công nghệ Việt (VTECH Co., LTD).
VPGD: Tầng 2, tháp 2, tòa nhà Packexim, 15 An Dương Vương, Tây Hồ, HN
ĐT: 024.39876236
Website: www.trilucmaster.vn
Email: Trilucmaster@vtechco.com
============
TRÍ LỰC MASTER mở bán từ: 01/06/2023
Giá Niêm Yết : 23.500.000đ