Home page » News » Launching ceremony of smart martial arts training equipment “Tri Luc Master” and signing of Brand Ambassador contract with Boxer Nguyen Tran Duy Nhat
Launching ceremony of smart martial arts training equipment “Tri Luc Master” and signing of Brand Ambassador contract with Boxer Nguyen Tran Duy Nhat

Võ thuật là một môn thể thao ưa thích của nhiều người ở mọi lứa tuổi. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhiều môn võ đã bước ra khỏi bức màn bí ẩn, và dần đại chúng hóa. Các kỹ thuật, đòn thế mang tính thực dụng hơn, thể lệ thi đấu chặt chẽ hơn. Võ thuật truyền thống ngày càng trở nên hiện đại hơn với sự phổ biến của các môn võ Taekwondo, Karate, Wushu, Muay, Vịnh Xuân…, võ tổng hợp hiện đại cũng phát triển mạnh với sự xuất hiện của các giải MMA, UFC, ONE CHAMPIONSHIP, các CLB, các hiệp hội võ thuật hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều, các phòng tập võ thuật hiện đại ngày càng phổ biến, các môn võ này cũng đã xuất hiện ngày càng nhiều ở các phòng tập FITNESS…

Việc hiện đại hóa võ thuật và xu hướng thực dụng hóa đòi hỏi các kỹ thuật võ thuật cần được đo lường, chuẩn hóa như lực đánh, tốc độ, phản xạ, độ bền…

Ông Nguyễn Huy Cường – Giám đốc Công ty Công Nghệ Việt và Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất 
ký kết hợp đồng Đại sứ thương hiệu cho máy tập võ thông minh Trí Lực Master

Xu hướng chuyển đổi số, công nghệ 4.0 ứng dụng AI đã thâm nhập và tất cả các lĩnh vực và chắc chắn Võ thuật cũng không ngoại lệ, đặc biệt là sự xuất hiện của đại dịch COVID khiến nhiều phòng tập bị đóng cửa, nhiều giải đấu bị hủy khiến đòn hỏi này ngày một cấp bách.

“Trí lực Master” là sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu  như AI, điện toán đám mây,… vào lĩnh vực võ thuật.

Team phát triển Trí Lực Master và Đại sứ thương hiệu Nguyễn Trần Duy Nhất

“Trí lực Master” tự hào được nghiên cứu phát triển từ một tập thể Kỹ sư phần cứng, phần mềm, các võ sư đẳng cấp quốc tế và hàng đầu Việt Nam. “Trí lực Master” là sản kết tinh từ tình yêu với võ thuật, đam mê công nghệ và khát vọng chinh phục cả hai lĩnh vực này, là sản phẩm hoàn toàn của người Việt – Sức mạnh Việt, Trí tuệ Việt.

Nhận thấy được các tính năng ưu việt của Trí Lực Master và mong muốn đưa nền võ thuật Việt Nam ra thế giới, Nguyễn Trần Duy Nhất đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của máy tập võ thông minh Trí Lực Master. Thiết bị này dự kiến sẽ được mở bán rộng rãi trên cả nước vào tháng 6 tới.

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất trải nghiệm và đánh giá cao các tính năng của Trí Lực Master

Với “Trí lực Master”, Công ty công nghệ Việt đã sáng tạo ra sản phẩm tập võ thông minh giúp cho người tập có thêm công cụ tập luyện hiệu quả để rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất của Người Việt, nâng cao tinh thần thượng võ đồng thời khẳng định năng lực sáng tạo của Người Việt, và giới thiệu nền võ thuật Việt Nam ra toàn thế giới.

Sự kiện thu hút được nhiều đơn vị báo đài đến đưa tin

“Trí lực Master” là thiết bị tập luyện thông minh, phù hợp với đòn thế của nhiều môn phái, cả đòn tay lẫn đòn chân. Thiết bị có khả năng cá nhân hóa cao, phù hợp cho người từ 10 tuổi trở lên và cho cả nam và nữ. Thiết bị có thể được sử dụng tại phòng tập, nhà riêng, các võ đường hoặc cả văn phòng làm việc. Với nhiều chế độ tập theo bài tập đã định sẵn, hoặc các chế độ tập tự do, rèn luyện phản xạ, hoặc đơn giản chỉ là tập vui, đánh theo tiết tấu của Nhạc hoặc chế độ xả Stress. Trên nền tảng ứng dụng Smart phone, hệ thống “Trí lực Master” giúp người tập dễ dàng xác định mục tiêu rèn luyện thông qua số lượng đòn đánh, lực đánh, thời gian luyện tập hoặc số Calories tiêu thụ, giúp xác lập thời gian tập, theo dõi nhắc nhở luyện tập để hoàn thành mục tiêu. “Trí lực Master” còn giúp cho ban Huấn luyện hoặc Phụ huynh theo dõi được quá trình, kết quả luyện tập của VĐV, đánh giá các chỉ tiêu, phân tích sở trường, sở đoản của từng VĐV.

Ông Nguyễn Lê Anh – Chủ tịch HĐTV Công ty Công Nghệ Việt trả lời phỏng vấn

Hơn cả một thiết bị luyện tập, “Trí lực Master” còn là một nền tảng giúp kết nối những người yêu võ thuật trên thế giới. Chỉ cần kết nối qua tài khoản Facebook hoặc Google account, người dùng có thể dễ dàng đăng ký để học các bài tập của các HLV trên hệ thông, chia sẻ các kỹ thuật bằng video cùng kết quả luyện tập trên máy ở các MXH như Facebook, Youtube, tiktok ..vv hoặc tham gia các thử thách cộng đồng với máy “Trí lực Master”, hoặc bái sư online để được thọ giáo online các võ sư thần tượng của mình dù ở bất kỳ đâu trên thế giới.

“Trí lực Master” hân hạnh được sự đồng hành của Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất với vai trò là Đại sứ thương hiệu “Trí lực Master”. Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất được mệnh danh là “độc cô cầu bại” trong giới võ thuật Việt Nam, với 7 lần vô địch thế giới các giải đấu của Liên đoàn Muay Thái thế giới (WMF), Vô địch SEAGAME 31, Vô địch giải MMA Lion Championship Vietnam năm 2022…, người luôn cháy hết mình với võ thuật và mong muốn được giới thiệu võ thuật, văn hóa Việt Nam ra thế giới.